qTranslate:
HOTLINE 0909 246 166

TẦM NHÌN

CLAS Healthhcare mong muốn trở thành công ty cung cấp các giải pháp phần mềm y tế hàng đầu. Giải pháp được khách hàng biết đến và sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế.  

CLAS HEALTHCARE

CLAS Healthcare là đơn vị cung cấp các giải pháp số hóa công nghệ trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam. Giải pháp tiêu biểu nhất của CLAS Healthcare là Bệnh án điện tử giúp điện tử hóa Bệnh án giấy. CLAS Healthcare được thành lập bởi công ty chuyên cung cấp giải pháp Quản lý tổng thể nguồn nhân lực (ERP) có mặt hơn 8 năm trên thị trường. Đội ngũ bao gồm các Chuyên gia Công nghệ thông tin nhiều năm kinh nghiệm trong nghành y tế, các nhà Quản trị kinh doanh & các Bác sĩ tâm huyết, đam mê trong nghề nhằm tạo ra các giải pháp phần mềm ưu việt ứng dụng trong y tế, góp phần phát triển nghành y tại Việt Nam. CLAS Healthcare là một trong những đối tác sáng lập Hệ sinh thái y tế thông minh của Microsoft Việt Nam. Đây là nơi Microsoft tổ chức đào tạo, tài trợ điện toán đám mây và kết hợp kinh doanh sản phẩm với các đối tác tham gia trong Hệ sinh thái.

SỨ MỆNH

CLAS Healthcare vươn tới trở thành công ty hàng đầu về các giải pháp công nghệ y tế giúp nâng cao hiệu quả trong việc cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh của các Bệnh viện/Phòng khám nhằm gia tăng sự tương tác với bệnh nhân, tăng hiệu quả khám chữa bệnh, tối ưu hóa việc vận hành, quản lý Bệnh viện/Phòng khám và quản lý chất lượng dịch vụ.  

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên nghiệp - Nhiệt tình - Năng động - Tận tâm.

THÀNH VIÊN CỦA CLAS HEALTHCARE