qTranslate:
HOTLINE 0909 246 166

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn trở thành công ty cung cấp các giải pháp phần mềm y tế hàng đầu. được khách hàng biết đến với các giải pháp phần mềm chuyên nghiệp, được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, đáp ứng độ bảo mật chuẩn quốc tế (HL7 và HIPAA) và dễ dàng chia sẻ với các phần mềm khác.  

CLAS HEALTHCARE

CLAS Healthcare là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn cải thiện sự thiếu hiệu quả trong hệ thống y tế sức khoẻ và đáp ứng nhu cầu chăm sóc ban đầu với chất lượng cao và mức giá phải chăng nhất. Mục tiêu của chúng tôi là đưa ra những giải pháp công nghệ cao áp dụng trong y tế với 4 chức năng: tương tác với bệnh nhân, tăng cường hiệu quả của đội ngũ y tế, tối ưu hóa hiệu quả khám chữa bệnh và điều hành quản lý, nâng cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hiện hành.

SỨ MỆNH

CLAS Healthcare vươn tới trở thành công ty hàng đầu về các giải pháp công nghệ nâng cấp dịch vụ y tế, giải quyết sự thiếu hiệu quả trong hệ thống y tế và đáp ứng các nhu cầu về chăm sóc ban đầu chất lượng cao với giá cả phải chăng.  

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên nghiệp - Nhiệt tình - Năng động - Tận tâm.

THÀNH VIÊN CỦA CLAS HEALTHCARE