qTranslate:
HOTLINE 0909 246 166

CLAS HEALTHCARE LỌT TOP CÔNG NGHỆ Y TẾ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Ngày 24-04-2019, CLAS Healthcare đã chính thức được các tổ chức thế giới công nhận là 1 trong những phần mềm công nghệ y tế nổi bật tại Việt Nam. Theo đó, CLAS Healthcare là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp bệnh án điện tử đã được Tổ triển khai đánh giá đạt các tiêu chí về nghiệp vụ y tế hiện hành.

Nguồn: Galen Growth, Startup Health, World Bank

Việt Nam có nhiều startup lĩnh vực công nghệ y tế như BookingCarer, Sức khỏe Việt, Homicare, ViCare Corp, OneLink, Manaphar..., cung cấp đa dạng các giải pháp cho cả bệnh viện lẫn người bệnh từ phần mềm quản lý bệnh nhân online, ứng dụng đặt lịch hẹn khám trực tiếp với bác sĩ, ứng dụng theo dõi sức khỏe tự động, ứng dụng tư vấn dinh dưỡng dựa trên thể trạng người dùng... Để lội ngược dòng vượt qua hàng nghìn ứng dụng khác và lọt top những công nghệ y tế nổi bật có thể thấy rằng ứng dụng của chúng tôi thật sự đặc biệt và tối ưu.

Công ty cổ phần CLAS Healthcare chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin trong lĩnh vực y tế. Với sứ mệnh nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam và giúp người Việt có cuộc sống tràn đầy sức khoẻ, chúng tôi  luôn nỗ lực không ngừng trong việc tìm kiếm, sáng tạo, nghiên cứu các ứng dụng phục vụ cho lợi ích của cả y bác sĩ lẫn bệnh nhân.

Theo:  https://forbesvietnam.com.vn/suc-khoe/infographics-startup-cong-nghe-y-te-tai-viet-nam-nho-va-it-6070.html